Giới thiệu và liên hệ trang Tin Tức Việt Đức

Kính chào Quý bạn đọc, độc giả đã ghé thăm Trang Tin Tức Việt Đức chấm com, website: www.tintucvietduc.com

Tin Tức Việt Đức chấm com là trang blog cá nhân, không phải báo điện tử và hoạt động với mục đích chính là chia sẻ những tin tức nhanh, nóng về đời sống, chính trị, xã hội ở nước Đức dành cho các đối tượng người Việt Nam là du học sinh, lao động xuất khẩu hay người gốc Việt đã định cư ở Đức.

Trang Tin Tức Việt Đức chấm com là cổng thông tin kết nối và cố gắng đem lại những tư liệu quan trọng, được sự đóng góp, chia sẻ cần thiết cho cộng đồng người Việt sống và lao động ở Đức về kiến thức pháp luật, kinh doanh, khoa học, đời sống, tâm tư, tình cảm trên toàn nước Đức.

Quý bạn đọc vui lòng liên hệ email: vietducnews@gmail.com nếu có thông tin đóng góp, chia sẻ. Trang blog Tin Tức Việt Đức chấm com luôn sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe và chắt lọc các ý kiến đóng góp để ngày càng có thêm nhiều bài viết đa dạng, phong phú, chất lượng cao đem lại hiệu quả cho Quý bạn đọc.

Blog luôn cố gắng tôn trọng bản quyền qua việc ghi dẫn nguồn từ các trang web, mạng xã hội. Vì vậy, nếu Quý bạn đọc có nhu cầu copy, sao chép lại bài viết trên Trang Tin Tức Việt Đức chấm com - www.tintucvietduc.com, xin vui lòng ghi lại đường link liên kết tới bài viết của Blog.

Trân trọng cám ơn,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.