Cuộc sống ở Đức

Vlog: Chia sẻ về kinh doanh online cho sinh viên du học của bạn Hoàng Hà sống tại Đức

Học sinh, sinh viên Việt tới Đức du học cần rất nhiều tiền để trang trải chi phí trên nước Đức. Trang Tin Tức Việt Đức - www.tintucvietduc.com sẽ giúp các bạn kiếm nhiều tiền để học tập, mua sắm ở Đức qua video của bạn Hoàng Hà chia sẻ tới Tin Tức Việt Đức chấm com.

Người Việt kiếm tiền ở Đức qua hình thức kinh doanh bán hàng online
Người Việt kiếm tiền ở Đức qua hình thức kinh doanh bán hàng online


Bạn Hà qua Đức được 3 năm sau khi thi FSP để vào đại học và để có thêm tiền cho các khoản chi phí ở nước Đức, bạn bắt đầu tập tành kinh doanh online, chuyên bán các mặt hàng mà thị trường Việt Nam khan hiếm để ăn chênh lệch. Bạn Hà là sinh viên nên không xác định việc bán hàng là việc làm chính, chủ yếu là học tập và kiếm thêm từ bán hàng online khi có thời gian rảnh, vì vậy bạn Hà không tìm hiểu về cách quảng bá, phát triển dịch vụ online qua các trang quảng cáo như Facebook hoặc các trang web trên cộng đồng mạng.Đây là video đầu tiên bạn chia sẻ với những bạn học sinh, sinh viên Việt sống và học tập ở Đức có thể có những kiến thức cơ bản, bắt đầu kinh doanh online ở Đức. Bạn Hà mong muốn có thể học tập và tiếp thu ý kiến của những người có kinh nghiệm bán hàng online, sinh viên làm thêm khác để có thể xây dựng mạng lưới kinh doanh hiệu quả, không giống bán hàng đa cấp mà có thể trợ giúp lẫn nhau. Trong video Vlog này, bạn Hà chia sẻ cách tạo bảng World, bảng tính Excel và quản lý thư điện tử Gmail, đăng ký thẻ Visa, Mastercard Gebührenfrei để có tín dụng tới hơn 5000 Euro, làm các thẻ tích điểm Payback của các siêu thị, cửa hàng thời trang ở Đức như DM, Rewe,...Bạn Hà cũng chia sẻ về cách để các bạn mới kinh doanh online có thể học cách để quảng cáo các mặt hàng muốn bán một cách hiệu quả để đem lại doanh thu cao.

Dám up clip là dám chấp nhận góp ý, nên bạn Hà rất mong nhận được góp ý của các bạn cả về nội dung lẫn kỹ thuật ( bạn Hà có nhận là kém về khoản IT, làm Vlog trên Youtube ở Đức) vì là Vlog đầu tiên ở Đức, nhưng bạn Hà sẽ tiếp thu và nâng cao khả năng về vi tính để giúp nâng cao chất lượng các Vlog tiếp theo.

Trang Tin Tức Việt Đức - www.tintucvietduc.com chúc bạn Hà thành công. 


About VietDucNews

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.