Cuộc sống ở Đức

Mỹ phẩm ở Đức, giấc mơ của những cô gái Việt du học sinh ở Đức

Các bạn nam thanh, nữ tú du học sinh, sinh viên ở Đức chia sẻ với Trang Tin Tức Việt Đức chấm com - www.tintucvietduc.com về chất lượng tuyệt hảo của các sản phẩm mỹ phẩm ở Đức, điều mà với các cô gái Việt là giấc mơ để sử dụng mỹ phẩm chất lượng đảm bảo.


1. Chất lượng mỹ phẩm Đức trên cả tuyệt vời

Không cần nói nhiều về các sản phẩm ở Đức, đặc biệt là các sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp như mỹ phẩm Đức, tất cả đều có thông tin chi tiết ghi rõ về nguồn gốc xuất sứ, các thông tin về các thành phần trong sản phẩm và thời gian sử dụng. Các bạn nữ Việt ở Việt Nam chỉ mua theo cảm tính và sự tin tưởng vào khách hàng, các sản phẩm mỹ phẩm thường là các hàng chợ, trôi nổi, không rõ nguồn gốc, có một số bạn có điều kiện kinh tế hơn thì chọn mua mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài nhưng thực tế thì cũng không có điều kiệm để nhận biết là hàng giả. Ở Đức việc các sản phẩm bị làm nhái, làm giả là vi phạm nghiêm trọng về pháp luật, do vậy với các bạn du học sinh Việt, nước Đức là nơi mua sắm mỹ phẩm chất lượng hàng đầu cho gia đình, người thân.


2. Phong phú, đa dạng về chủng loại mỹ phẩm ở Đức

Do mỹ phẩm Đức là sản phẩm làm đẹp dành cho mọi lứa tuổi, chủ yếu là hướng đến phái nữ, nên các cửa hàng, siêu thị đều có các sản phẩm hướng đến từng loại đối tượng. Tiêu biểu là hãng DM có thương hiệu mỹ phẩm PS 2, Balea, Alverde, siêu thị Rossman có sản phẩm  Rival de Loop, cửa hàng Müller có Terra Naturi,....Ngoài ra các siêu thị kinh doanh các sản phẩm giá rẻ như Lidl hay Aldi cũng có các loại mỹ phẩm như Cien, Lacura rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên du học ở Đức. Người Đức không phân biệt giàu nghèo nên họ không khoe khoang các sản phẩm, mỹ phẩm, làm đẹp có giá trị, chủ yếu họ chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và theo sở thích cá nhân hơn là thị hiếu như người Việt thích mua sắm nhưng không sử dụng.

Mỹ phẩm Đức chất lượng cao đảm bảo vẻ đẹp cho các bạn du học sinh Việt
Mỹ phẩm Đức chất lượng cao đảm bảo vẻ đẹp cho các bạn du học sinh Việt


3. Giá cả phải chăng và rất nhiều các chương trình khuyến mại, giảm giá mỹ phẩm Đức cho người Việt

Ở Đức các sản phẩm trong nước đều có chất lượng rất tốt và do tự sản xuất nên không có mức thuế cao và chịu nhiều chi phí như khi nhập về Việt Nam trong các đại lý, cửa hàng chính hãng. Nếu mua qua xách tay thì các loại mỹ phẩm này cũng đều có các nguồn gốc không đảm bảo và vì vậy, các cô gái Việt hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng khi du học ở Đức. Các sản phẩm có giá cả chỉ vài Euro mà chất lượng tương đương với các sản phẩm tiền triệu ở Việt Nam, là các món quà mà các bạn sinh viên rất thích khi được nhận. Hơn nữa, các cửa hàng, siêu thị lại có rất nhiều các chương trình khuyến mại, giảm giá 20 - 30% thường xuyên, điều này giúp các bạn du học sinh Việt đến Rossmann, Müller hay DM có nhiều cơ hội sử dụng các sản phẩm cao cấp mà giá cả lại rất bình dân do được giảm giá mà chất lượng giữ nguyên, không bị thay đổi như ở Việt Nam.

4. Thoải mái lựa chọn mỹ phẩm ở Đức khi du học đến Đức

Các bạn du học sinh, sinh viên tới Đức có thể thoải mái, lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm Đức trong các cửa hàng, siêu thị, nhận sự tư vấn miễn phí về mỹ phẩm ở Đức. Ngoài ra, có thể mua các sản phẩm dùng thử, trong chương trình khuyến mại với giá chỉ bằng một phần ba với giá niêm yết, đa dạng, phong phú về chủng loại để làm đẹp như: nước hoa, sữa tắm, dầu gội, sơn móng tay, kem dưỡng da,...Hơn nữa, kể các bạn sinh viên Việt dù không có tiền để mua sắm cũng vẫn có thể đến các cửa hàng và dùng thử các sản phẩm thoả thích, không bị nhắc nhở, làm phiền, tuy nhiên cần biết hạn chế dùng đúng sản phẩm được mời sử dụng và với số lượng vừa đủ. Ở Việt Nam, nếu vào cửa hàng mà không mua sản phẩm thì sẽ bị làm phiền bởi nhân viên bán hàng và họ sẽ tìm cách giới thiệu cho bạn các loại sản phẩm mà bạn chưa từng sử dụng. Ở Đức, nhân viên bán mỹ phẩm không tìm cách dụ dỗ bạn mua hàng mà họ sẽ giữ lịch sự nếu bạn từ chối về việc có tham gia mua các sản phẩm đang được quảng cáo.

Mọi phụ nữ đều có thể làm đẹp từ các loại mỹ phẩm Đức chất lượng
Mọi phụ nữ đều có thể làm đẹp từ các loại mỹ phẩm Đức chất lượng

Ngoài ra, quan điểm làm đẹp của phụ nữ Tây nói chung là họ thích làn da nâu, rám nắng hơn là làn da trắng, mịn màng như phụ nữ Á Đông và đặc biệt là phụ nữ Việt qua các thần tượng Hàn Quốc. Tuy nhiên, các sản phẩm này không được ưa chuộng ở Đức với các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn chất lượng khắt khe, do vậy nếu muốn sử dụng thì các cô gái Việt phải chấp nhận mua hàng online với chi phí cao.

Trang Tin Tức Việt Đức chấm com - www.tintucvietduc.com chắc chắn các bạn gái Việt sẽ luôn xinh đẹp, chỉnh chu khi tới du học ở Đức.

About VietDucNews

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.