Cuộc sống ở Đức

Cách tìm vé máy bay thẳng tới Đức giá rẻ giật mình cho người Việt

Người Việt muốn sang Đức theo diện học sinh, sinh viên du học Đức, lao động và làm việc ở Đức muốn tới Đức luôn có nhu cầu tìm vé máy bay nhanh, gọn, chất lượng và giá rẻ. Bạn Mayy Vu chia sẻ với Trang Tin Tức Việt Đức chấm com - www.tintucvietduc.com về cách bạn đã mua vé máy bay giá rẻ tới Đức thành công và dễ dàng.

Gần đây mình thấy rất nhiều post hỏi mua vé về tết ở phòng vé nào rẻ, hãng nào rẻ, rồi các bạn kêu giờ xem vé tầm tết đắt quá...vân vân và mây mây... Tiện đây mình chia sẻ Tipp mua vé rẻ, hy vọng sẽ giúp đc mọi người.

Vé máy bay giá rẻ tới Đức cho người Việt rất dễ dàng và thủ tục đơn giản
Vé máy bay giá rẻ tới Đức cho người Việt rất dễ dàng và thủ tục đơn giản


Có 2 trang săn vé khá nổi là skyscanner và opodo. 2 trang này k phải của riêng hãng nào cả, mà là nó lọc vé rẻ của tất cả các hãng thôi. Các bạn cứ search gg là ra. Rồi vào chọn địa điểm đi và đến. Sau đó thay vì chọn ngày cố định thì ấn vào the whole month thì nó sẽ hiện ra tất cả các ngày có vé rẻ trong tháng. Việc của mình là chỉ xem ngày nào phù hợp với lịch của mình là xong. Rất đơn giản vậy thôi.
Chúc cả nhà mua đc vé về ăn tết vui vẻ.


P.s: vé tháng 2 đặc biệt là khoảng tết cực kỳ rẻ luôn. Cả đi cả về khoảng trên dưới 550 thôi ấy. Thậm chí có cả vé 380 hay 460 luôn.

P.s 2: chắc vì vé quá rẻ nên cũng có nhiều người k tin, nghĩ là vé chưa tính thuế. Thực sự giá này là tính hết phí sân bay, thuế...etc.. rồi đó. Còn xem cân thì các bạn phải ấn hẳn vào chọn vé rồi thông tin cụ thể nhé. Với nữa là giá vé nó update từng ngày, có thể lúc mình xem giá nó vậy, nếu khi các bạn chọn vé mà thấy nhảy cao quá thì nên chọn lại ngày khác hoặc lâu lâu vào xem lại, chứ hình này mình chụp là giá vé nó ngay lúc đó.

Mình để kèm luôn link ở dưới cho bạn nào lười gg :))


Liên kết tới trang Skyscanner để mua vé máy bay giá rẻ tới Đức


Trang Tin Tức Việt Đức chấm com - www.tintucvietduc.com
About VietDucNews

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.