Cuộc sống ở Đức

5 bước cơ bản để trai Việt có thể tán gái người Đức

Làm thế nào để làm quen với con gái người Đức, Trang Tin Tức Việt Đức - www.tintucvietduc.com sẽ giúp các bạn trai người Việt tự tin, hấp dẫn trong mắt phụ nữ Đức.

Đây là câu hỏi của một nam giấu tên trên Facebook với nội dung:
"Số là dạo gần đây em hay có cơ hội giao lưu với gái Âu ở mấy pub (Mundo Lingo nhẹ nhàng thôi ạ). Xin thưa với các bác là bọn chúng nó xinh vcđ ạ... Mà em lại bị cái bệnh cứ gặp gái xinh là sun cmn cả hết hàng họ lại. 😭
Thế nên qua bài viết này, em mạo muội xin các bác có dày kinh nghiệm tư vấn em cách gây ấn tượng và xây dựng quam hệ tình cảm với con gái Đức với ạ :D.
Khi gặp họ, chúng ta có thể gây ấn tượng đầu ntn với họ, họ thích nói về chủ đề gì, phong thái ra sao...Em xin cảm ơn các bác trước nhé. Theo em biết thì con trai Á khó để dc con gái Âu thích, do vẻ ngoài của mình... hơi lệch chuẩn đẹp của bọn họ. :’("

Trang Tin Tức Việt Đức sẽ giúp bạn với 5 bước cơ bản để trai Việt có thể tán gái người Đức.

Phụ nữ Đức xinh đẹp, tài giỏi và thông minh rất được trai Việt mong muốn tán đổ
Phụ nữ Đức xinh đẹp, tài giỏi và thông minh rất được trai Việt mong muốn tán đổ


Bước 1: Khoanh vùng đối tượng

Quan trọng nhất là biết tự lượng sức mình, đàn ông bên này mà cỡ cỡ 164cm (trung bình VN) như mình thì cứ như 1m53 ở VN ấy, vì bọn nó con gái ở đây cao tầm này hoặc hơn. Tự đặt mình vào vị thế của con gái, ai không muốn một bờ vai để dựa? Vậy nên đừng ảo tưởng, thấy tụi nó khen dễ thương là biệt sắp cho de rồi, đu theo chỉ mãi là bạn thôi. Chọn bạn nào cao nhất là thua bạn một tí nhé. Tiêu chí thứ hai như các bạn trên có nói là phải có sẵn mối quan tâm tới văn hóa Á Đông, còn không mình nói gì nó cũng à ừ thì thôi chịu chết. 

Bước 2: Tiếp cận

Tuyệt đối đã cua gái Tây thì phải tự tin, chứ nó nhìn mình có thích mắt mà cứ ậm à ậm ừ thì ngàn đời chỉ được ngồi một chỗ mơ mộng. Thích ai là ra mặt dầy khen xong hỏi anh xin số điện thoại mời em đi uống nước được không liền. Em nó bảo có bạn trai rồi thì nói không sao anh rất thích em mình có thể làm bạn. Lần tiếp cận đầu nếu là ở ngoài đường kiểu vô tình gặp nhau thì lấy số điện thoại xong đi để lại xuyến xao, còn gặp trong tiệc thì tiến thẳng tới bước 3 luôn nhé.

Bước 3: Mời đi uống nước, chờ đợi hơi cồn lên tiếng

Đừng thắc mắc tại sao cứ phải lên giường trước, bên này nó thế. Trừ các trường hợp trí thức hiển nhiên, yêu nét đẹp tâm hồn (mình đã gặp nhưng không đông đảo như bộ phận thích sex trước), còn lại thì quy trình yêu phải là cuốn hút hình thể -> nói chuyện dễ thương, lãng mạn, vui tính -> sex -> sex nữa nếu hợp -> bắt đầu tìm hiểu tính cách. Mình là châu Á thì mới vài quán cứ ra vẻ bí ẩn, nói lời khôn ngoan, hay nhìn vào mắt các bạn nữ, hay mỉm cười bí ẩn và gợi chuyện, lâu lâu buông lời khen khi hỏi vì sao cười (nhưng đừng sến). Sau khi chờ combo rượu + phán xét sai lầm (alcohol and poor judgement) lên tiếng thì hôn hít chụt choẹt mời em ấy về nhà tiến đến bước 4.
Trai Việt có thể học được 5 cách thức cơ bản để tán bạn gái người Đức
Trai Việt có thể học được 5 cách thức cơ bản để tán bạn gái người Đức


Bước 4: Nếu đã đến bước này thì xác định đã hôn được và bạn gái đã đồng ý về nhà

 Để chuẩn bị cho bước này, cần tập thể hình trước đó để nhìn cho ngon giai tí, quay tay trước khi đi bar 1-2 lần gì đấy cho mất cảm giác, ăn uống bổ dương vào. Trừ khi bạn thuộc dạng VN kiệt xuất có thể làm ba má tự hào thì còn lại phải dùng kĩ thuật bù đắp cho kích cỡ. Luôn tâm niệm trong đầu là phụ nữ trước, mình sao cũng được. Dùng đôi môi điêu luyện và cánh tay khỏe mạnh để bù đắp. 

Trai Việt hoàn toàn không yếu thế khi yêu bạn gái người Đức
Trai Việt hoàn toàn không yếu thế khi  tán tỉnh  bạn gái người Đức


Bước 5: Ôm và trò chuyện sau khi khuynh đảo thế giới của cô ấy

Nấu gì ăn nhẹ cho cả hai. Làm tiếp nếu cô ấy yêu cầu, mở cửa cho cô ấy về nếu bước 4 đã thất bại.

Đó là 5 bước tán gái, còn giữ nhau thì nó thuộc về nhiều yếu tố, quan trọng nhất là hợp và hiểu. Bạn muốn biết cách tán thì bí kíp đứa nào cũng thế thôi, còn để yêu nhau thì không có bí kíp nào cả.

Trang Tin Tức Việt Đức - www.tintucvietduc.com tổng hợp và chia sẻ ý kiến


About VietDucNews

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.